Cách gian lận máy bắn cá có thể bạn chưa biết

Xuất hiện tại Việt Nam đã lâu, trò chơi bắn cá không còn là trò tiêu khiển cho trẻ em và người già nữa. Không chỉ dừng lại ở việc giải trí, máy đánh cá đã được sử dụng rộng rãi để phục vụ nhu cầu cá cược hơn thua của giới trẻ. Đã cược, ai cũng muốn thắng. Vậy đâu là cách gian lận máy bắn cá bạn nên lưu tâm?

Máy bắn cá – hình thức giải trí chưa bao giờ lỗi mốt

Game bắn cá du nhập vào nước ta không chỉ trong các khu trung tâm thương mại, trung tâm giải trí mà còn trở thành game online được nhiều người ưa chuộng. Để chơi tốt trò chơi này, người chơi phải kết hợp được nhiều kỹ năng một lúc như khéo léo, nhanh tay nhanh mắt, có đầu óc tính toán,…

Cách gian lận máy bắn cá có thể bạn chưa biết

Trò chơi giải trí phổ biến

Luật chơi rất đơn giản, người chơi chỉ cần nhắm vào con cá mình đã chọn, kích sát vào con cá và nhận được mức thưởng tương ứng. Bạn sẽ được trải nghiệm các cung bậc cảm xúc khác nhau khi nhập cuộc: từ hào hứng chọn cá, hồi hộp, chăm chú ngắm bắn đến vui mừng khi được trả mức thưởng xứng đáng. Hoặc cũng có thể xuất hiện chút tiếc nuối nếu không giành được chiến thắng.

Cách gian lận máy bắn cá thế nào?

Rất nhiều tay chơi đam mê luôn tự hỏi cách gian lận máy bắn cá thế nào để luôn thắng cuộc. Sẽ rất khó để nói về vấn đề này, thế nhưng bạn hoàn toàn có thể áp dụng các mẹo chơi bắn cá để giành giải thưởng.

Tập trung nhắm bắn vào những con cá nhỏ trước

Khi bắt đầu, ai cũng hào hứng mong bắt được con cá càng to càng tốt. Nhưng chính vì chưa có kinh nghiệm và kỹ năng “thực chiến”, những người chơi này thường mất rất nhiều đạn mà không thu về điểm nào. Đây thật sự là cách đánh cá không phù hợp. Hãy bắt đầu từ những chú cá nhỏ, dễ đánh để có thể kiểm đạn làm vốn cho các ván tiếp theo và cũng là thời gian để tích lũy kỹ năng chơi cơ bản.

Cách gian lận máy bắn cá có thể bạn chưa biết

Làm thế nào để luôn chiến thắng?

Quan sát kỹ lưỡng các con cá

Quan sát gì và quan sát để làm gì? Hãy chú ý, bạn nên quan sát những con cá bị nhiều người ngắm bắn rồi nhưng chưa chết. Rất có thể chỉ 1 viên đạn của bạn mà con cá đó đi tong và điểm số đương nhiên thuộc về bạn. Đó được gọi là những con cá đạn lạc, nếu là người may mắn, bạn sẽ giành được nhiều điểm từ những đối tượng này. Hãy xoay nòng súng liên tục quanh bàn cá và bắn từng viên một trúng từng con một, thiên về phía rưa bàn nhiều hơn. Khả năng ăn điểm của bạn sẽ rất cao.

Tận dụng giây phút bù giờ

Nhiều tay chơi chuyên nghiệp chia sẻ: số điểm của họ tăng lên nhờ vào những phút bù giờ cuối cùng này rất nhiều. Ở vòng này, loạt cá sẽ chạy ngang màn hình. Người chơi chỉ việc bắn tăng dần đạn theo quy luật bắn sẵn có như bắn cá tiên không quá 40 viên đạn, bắn 2 con cá đầu chết ở loạt đạn thứ 5,…Đây là thời cơ dễ dàng để bạn gỡ lại số đạn cũng như số tiền đã đầu tư vào chơi bắn cá. Cách này không được coi là cách gian lận máy bắn cá nhưng là mẹo mà bạn có thể áp dụng thường xuyên để thắng trò.

>>> Xem thêm bài viết liên quan:

 

Tập trung vào những con cá vừa ra khỏi bàn

Có nhiều cách chỉnh máy bắn cá trong đó có thể làm những con vừa xuất hiện trên bàn đã phải hy sinh. Nếu hứng thú với những chú lính mới  này thì hãy hướng nòng súng về hướng các góc bàn. Khi cá bắt đầu xuất hiện thì người chơi tập trung bắn cá ria nhỏ cốt để đạt điểm nhiệm vụ trước, sau đó có thể bắn cá loại cá khác hoặc giết được cá tiên và được nhân 150, 120,…

Trên đây là một số mẹo chơi bắn cá để giành chiến thắng dễ dàng mà bạn có thể áp dụng bất cứ lúc nào. Sớm kết hợp được nhiều kinh nghiệm các cược cho trò chơi, bạn sẽ là người tự tạo cho mình may mắn.

>>> Website: soicau8.info

 

Related Posts

About The Author

Add Comment