Game Bắn Cá Ăn Xu Mẹo Hay “Săn Xu” Cực Đỉnh Cho Người Mới

Tìm hiểu thêm game bắn cá ăn xu

Tuy mới ra đời những năm gần đây nhưng game bắn cá ăn xu vẫn luôn giữ được độ hot trên thị trường game online. Với giao diện đẹp, bắt mắt, sinh động cộng thêm cách chơi khá đơn giản game vẫn thu hút nhiều game thủ. Nhưng để kiếm được nhiều xu thì là một điều không hề dễ dàng. Bạn hãy bỏ túi ngay các mẹo hay sau để săn được nhiều nhất.

Những mẹo hay săn xu từ game bắn cá ăn xu

Game bắn cá ăn xu

Game hay phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Mục tiêu lớn nhất của mỗi người khi chơi game bắn cá là kiếm được càng nhiều xu càng tốt. Nhưng nếu bạn có không có một chút kỹ năng thì sẽ luôn trong tình trạng rỗng túi. Nắm được các mẹo dưới đây chúng tôi tin bạn sẽ là một cao thủ săn xu.

Bắn liên tục từ 3-5 phát đạn

Sử dụng loại đạn 2, nhắm mục tiêu vào đàn cá và bắn liên tục từ 3-5 phát. Khi đó lưới của bạn được mở rộng hơn và săn được nhiều cá hơn vì mỗi đàn thường có khoảng 10 con.

Chọn loại đạn sát thương cao nhất

Bạn nên chọn loại đạn nào tốt nhất, có khả năng sát thương cao để bắn thì sẽ có cơ hội săn được nhiều cá to và kiếm được nhiều xu hơn. Đừng nên tiết kiệm tiền mà chọn đạn có sức sát thương kém, dùng tốn đạn và có khi bạn còn tốn tiền hơn đấy.

Sử dụng cách bắn headshot

Cách bắn này thực hiện khi có cá lớn trên 5xu bạn sử dụng đạn 4 hoặc 5.  Đợi cá đi theo bầy và xếp chồng lên nhau, bạn nhằm trúng đầu cá lớn để bắn thì sẽ hạ đối thủ nhanh hơn và kiếm được nhiều xu.

Xem số xu của mỗi cá

Bạn nên nhớ rằng số điểm của mỗi chú cá trong game bắn cá ăn xu tỷ lệ thuận với số xu, chính vì thế xu càng ít bắn càng dễ trúng. Nếu bạn muốn túi nhanh đầy tiền thì hãy cố gắng săn các chú cá nhiều xu.

Thay đổi súng để phù hợp với nhiều loại cá

Một loại vũ khí chỉ áp dụng bắn được cho một số loại cá nhất định và khả năng sát thương khác nhau. Vì vậy bạn nên nhớ và thay đổi súng liên tục để săn các loại cá khác nhau.

Game bắn cá ăn xu

Chọn vũ khí phù hợp với từng loại cá.

Rèn luyện kỹ thuật bằng app

Hiện nay đã có app để luyện tập game bắn cá nó cũng tương tự như game online nên bạn thoải mái bắn mà không lo tốn tiền đạn. Bạn chỉ cần tải app về trên điện thoại và dành thời gian rảnh rỗi luyện tập, sau một thời gian bạn sẽ lên tay ngay.

Vậy với những mẹo hay trên chúng tôi vừa cung cấp bạn còn chần chừ gì nữa mà không chiến ngay! Truy cập http://soicau8.info/ để chơi game bắn cá ăn xu và trở thành “cao thủ săn xu” ngay thôi!

 

Related Posts

About The Author

Add Comment