Kinh nghiệm đá gà online bách chiến bách thắng

Nhiều người sẽ có tình yêu với bóng đá, cờ bạc đỏ đen. Nhiều người lại ngày ngày vun đắp niềm đam mê với môn đá gà truyền thống. Ngày nay, công nghệ hiện đại đã kéo gần khoảng cách của xới gà truyền thống với đời sống kỹ thuật tiên tiến để phát triển hình thức đá gà online. Để trở thành tay chơi đá gà online chuyên nghiệp, đừng bỏ qua những kinh nghiệm xương máu của những người đi trước dưới đây.

Nhìn vào màu sắc của con gà

Khi chọn gà, nên tập trung sự chú ý của mình vào những con gà có màu đỏ tươi. Các chuyên gia về gà chia sẻ rằng đây là những chú gà có khả năng phản kháng tốt, thường rất máu chiến trong trận đấu và có thể lực tốt. Người chơi không nên lựa chọn những con gà có thân hình và sắc mặt nhợt nhạt. Đó là biểu hiện của những con gà có không được nuôi dưỡng tốt. Thể lực của chúng chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định, rất dễ bị thua trong các trận đấu.

Kinh nghiệm đá gà online bách chiến bách thắng

Chọn gà đặt cược sao cho trúng

Quan sát con gà trong quá trình khởi động

Thông thường, trước khi bước vào trận đấu cân sức, hai con gà chiến sẽ được khởi động, làm nóng người. Đá gà online cũng vậy. Hãy quan sát kỹ còn gà khi nó được thả ra ngoài để thư giãn, làm nóng cơ thể. Nếu thấy con chậm chạp, ngại di chuyển về phía trước hoặc quanh quẩn phía sau tìm thức ăn thì không nên đặt niềm tin quá nhiều vào nó. Các biểu hiện lưỡng lự này thể hiện chú gà chưa chuẩn bị sẵn tâm lý cho trận đấu trước mắt.

Hãy quan sát quá trình gà xổ phân

Nếu thấy những con gà đang bị chủ bắt xổ phân để ép trọng lượng thì hãy cảnh giác, không nên đặt niềm tin quá nhiều. Thoạt nhìn có vẻ như đó là những con gà có cơ thể chắc chắn, có khả năng chiến thắng. Tuy nhiên, đó không phải là sức mạnh thật sự ẩn chứa bên trong. Những con gà này sẽ rất dễ bị xuất huyết khi hoạt động quá mạnh hoặc quá hăng trong trận đấu. Vô hình chung dẫn đến kết quả mất máu quá nhiều làm suy giảm thể lực của chú gà chiến. Khi tìm đối tượng đặt cược trong đá gà online, bạn không được bỏ qua chi tiết quan trọng này.

Kinh nghiệm đá gà online bách chiến bách thắng

Gà chiến có thể lực tốt

Chọn cánh gà trong đá gà online

Cách làm này khá khó thực hiện trong đá gà online, tuy nhiên bạn cũng có thể áp dụng thử xem sao. Hãy quan sát cánh gà chọi, dang rộng cánh và đếm số cuống lông cứng của nó. Nếu gà chiến có từ 19 lông cánh cứng trở lên thì đó là chú gà có sức khỏe tốt, có thể mang lại may mắn cho bạn trong cuộc đấu. Bởi một điều dễ hiểu rằng đôi cánh cứng cáp sẽ giúp gà tung mình lên cao hơn, chiếm được lợi thế về chiều cao sẽ giúp chúng vỗ cánh được mạnh hơn.

Quan sát mỏ gà

Điểm nhìn dễ đánh giá nhất phải kể đến mỏ gà. Hãy quan sát thật kỹ những con gà chiến và nên lựa chọn những con có mỏ ngắn nhưng cứng cáp. Mỏ cứng sẽ giúp gà tự tin hơn, mở rộng mỏ để chống lại đối thủ được tốt hơn. Đừng ham mỏ dài bởi theo kinh nghiệm, những con như vậy thường đá rất dở.

Quan sát kỹ chân gà

Sức mạnh của một con gà tập trung chủ yếu ở đôi chân của nó. Trong đá gà online cũng vậy, bạn nên tìm gà có hàng vảy trên chân đều, cựa dài là gà đã có thời gian tập luyện lâu, tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Chọn được con gà có 6 cựa thì càng tốt. Trong giới đá gà online chuyên nghiệp lẫn truyền thống, những chú gà như vậy đã được mệnh danh là Linh kê. Và đúng như tên gọi, chúng đánh đâu thắng đó, mang lại tài lộc cho người đánh giá online.

>>> Xem thêm bài viết liên quan:

 

Trên đây là những kinh nghiệm chọn gà tốt nhất để dành được ưu thế trong đá gà online. Ngoài những mẹo quan sát này, còn có nhiều kinh nghiệm khác mà người chơi có thể áp dụng. Nếu say mê môn đá gà online này, bạn nên lưu tâm những kinh nghiệm đáng quý này.

>>> Website: soicau8.info

 

Related Posts

About The Author

Add Comment