Mẹo chơi poker chuyên nghiệp cần phải biết

Trò chơi poker cá độ hot nhất hiện nay không những giúp bạn thỏa mãn đam mê mà còn có cơ hội giành chiến thắng thu lợi nhuận khủng. Dưới đây là mẹo chơi poker chuyên nghiệp giúp bạn có những kỹ năng đỉnh cao giành chiến thắng đối thủ một cách dễ dàng. Cùng khám phá ngay các kỹ năng này nhé.

>>> Xem thêm bài viết liên quan:

 

Mẹo chơi poker chuyên nghiệp cần phải biết

Chơi poker – cá độ chuyên nghiệp

Mẹo chơi Poker chuyên nghiệp cần phải biết

Chỉ chơi khi tâm trạng tốt

Nghe thì có vẻ không quan trọng nhưng đây lại là một trong những mẹo chơi quan trọng. Bởi đây là game ảnh hưởng và chi phối nhiều bởi tâm lý. Chỉ khi người chơi thực sự thoải mái, tâm trạng hưng phấn mới có thể đưa ra những quyết định chính xác, dễ dàng dồn đối thủ vào thế bất lợi.

Ngược lại, nếu người chơi tâm trạng không tốt khi đặt cược không giới hạn rất dễ bốc hỏa và rơi vào thế bất chấp, không suy nghĩ. Hậu quả sẽ khiến bạn thua sạch tiền cược. Vì vậy, mẹo chơi poker đầu tiên này mọi người cần phải biết và tránh trong những trường hợp tâm lý bất bình thường.

Mẹo chơi poker chuyên nghiệp cần phải biết

Chơi poker khi tâm trạng thực sự tốt

Không nên biểu lộ cảm xúc

Một kỹ xảo tinh vi của người chơi chuyên nghiệp là luôn giữ một nét mặt trong suốt cuộc chơi. Tuyệt đối không nên biểu lộ bất cứ một cảm xúc nào khác thường sẽ khiến đối thủ đoán tình thế của mình dễ dàng. Thêm nữa, bạn hãy quan sát đối thủ kỹ càng để đưa ra phương án khắc chế phù hợp. Rất nhiều ván bài đảo ngược tình thế diễn ra khi người chơi hiểu rõ lối đánh của đối thủ sau vài ván thua ban đầu.

Mẹo chơi poker chuyên nghiệp cần phải biết

Không nên biểu lộ cảm xúc trong suốt cuộc chơi

Ford bài thường xuyên

Chắc chắn ai chơi poker đều cảm thấy ngại ford bài. Tuy nhiên ford bài thường xuyên lại là mẹo chơi poker của những người chuyên nghiệp thành công. Bởi lẽ, bốc được bộ bài lớn không dễ dàng nên bạn không nên mạo hiểm đặt cược nhiều tiền vào ván mình không đủ mạnh. Ngoài ra, việc ford bài còn giúp bạn đưa ra quyết định chính xác và tận dụng ván đấu hợp lý giành chiến thắng.

Chọn mức đặt cược hợp lý

Rất nhiều bạn chơi poker quan trọng việc thắng thua dựa vào sự may mắn. Tuy nhiên, quan điểm này không chính xác bởi thực tế rất nhiều game thủ thắng nhiều trận lớn trong game đánh bài này. Người chơi chuyên nghiệp và chiến thắng đòi hỏi phải bỏ công sức nghiên cứu, tìm hiểu và khả năng tính toán mức đặt cược hợp lý. Chỉ khi bạn quản lý và biết cách cược tiền thì sẽ giảm được khả năng thua.

Không lạm dụng thủ thuật buff

Mẹo chơi poker chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không bỏ qua kỹ năng tránh lạm dụng thủ thuật buff. Buff hay còn gọi “ thấu cáy ”, tức là đánh lừa đối thủ chơi bằng cách tăng tiền cược khi thực tế bài mình thấp hơn nhiều. Cách đánh đấu tâm lý này sẽ khiến bạn cảm thấy hoang mang và dễ rơi vào tình thế tất tay, bất chấp. Đặc biệt, cách đánh dễ biểu lộ cảm xúc làm đối thủ đoán được tình hình. Rất nhiều trường hợp thua sạch tiền khi người chơi bị đối thủ dồn vào thế “gậy ông đập lưng ông” rất nguy hiểm.

Dùng raise và call linh hoạt

Dùng raise và call linh hoạt cũng được xem là mẹo chơi poker ứng biến. Tùy vào tình hình và đặc điểm của người chơi để lựa chọn thủ thuật linh hoạt. Người chơi biết cách raise – câu tiền khi đối thủ chịu chơi trong trường hợp bài thực tế của mình tốt. Hoặc người chơi dùng kỹ năng call – thăm dò để tìm hiểu kỹ thuật chơi của đối phương.

Trên đây là những mẹo chơi poker chuyên nghiệp mà bạn cần phải nắm rõ và vận dụng linh hoạt. Hy vọng bài viết chia sẻ sẽ giúp bạn nâng cao trình độ giành chiến thắng trong mọi cuộc chơi. Chi tiết vui lòng liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

>>> Website: soicau8.info

Related Posts

About The Author

Add Comment