Một số cách chơi máy bắn cá luôn thắng

Hiện nay, trò chơi bắn cá đang được rất nhiều người yêu thích và quan tâm. Có nhiều người đã đầu tư thời gian và tiền để chơi. Tuy nhiên, hầu hết mọi người chưa nắm được cách chơi để có thể giành chiến thắng. Để biết thêm một số cách chơi máy bắn cá luôn thắng mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

>>> Xem thêm bài viết liên quan:

 

Một số cách chơi máy bắn cá luôn thắng

Trò chơi bắn cá đang thu hút được rất người người lựa chọn và tham gia bởi sự hấp dẫn, thú vị

Sử dụng cách chơi ria

Hầu hết, những người mới bắt đầu chơi bắn cá họ đều ham bắn cá lớn mà bỏ qua các loại cá nhỏ xung quanh. Nhưng đây là một trong những cách chơi sai lầm và không đem lại hiệu quả. Vì vậy, đừng tự đặt mình vào hoàn cảnh khó khăn, mạo hiểm.

Nếu con cá mà bạn bắn không chết thì sẽ mất một số điểm khá lớn và tất nhiên bạn cũng không thể kiếm được tiền từ những con cá chết đạn lạc. Những con cá chết đạn lạc là những con vô tình dính 1 viên đạn cũng chết. Vì vậy, bạn cần sử dụng cách chơi ria để có thể bắn chết nhiều cá hơn.

Cách chơi ria là bạn xoay nòng súng xung quanh bàn liên tục và sau đó bắn chập từng viên, tuy nhiên bạn cần lưu ý không bắn 2 viên cùng một hướng. Nên bắn chậm để có thể kiểm soát được hướng đi của các viên đạn và ria qua ria lại nòng súng ở các vị trí khác nhau.

Một số cách chơi máy bắn cá luôn thắng

Áp dụng cách chơi máy bắn cá ria qua ria lại nòng súng ở các vị trí khác nhau để bắn được nhiều cá hơn

Áp dụng cách chơi máy bắn cá lúc chậm lúc nhanh

Đừng ham bắn những con cá lớn được nhiều người để ý và bắn mà bạn hay bắn chậm đối với những con cá không ai để ý tới. Vì nếu nó chết chắc chắn sẽ thuộc về mình và bạn sẽ tốn ít đạn hơn so với những người bắn cá lớn.

Bắn cá to sẽ tốn rất nhiều đạn. Nếu bắn cá to, ít người bắn bạn cũng sẽ phải sử dụng nhiều đạn nhưng chưa chắc cá chết, dẫn đến bạn sẽ mất cả chì lẫn chài. Để có thể dễ dàng bắn được các loại cá to bạn nên sử dụng phương pháp bắn đạn tăng dần. Nếu áp dụng thao tác này một cách thành thạo thì bạn sẽ kiếm được rất nhiều điểm.

Bắn cá ngay khi cá vừa ra khỏi bàn

Tùy thuộc vào cách chỉnh của từng loại máy bắn cá mà có những con cá mới ra khỏi bàn đã chết ngay. Chính vì vậy, bạn cần tập trung và tính toán để có thể bắn ngay khi nó vừa ra. Nếu biết cách tính xác suất khả năng cá chết thì bạn chỉ cần nạp đạn và chờ cá ra, sau đó áp dụng cách chơi ria để có thể đạt được điểm cao.

Sử dụng cách bắn băng bi

Sử dụng phương pháp băng bi này nhằm tăng số lượng viên đạn bắn vào cá cùng một lúc. Ví dụ như nếu bạn bắn đạn vào tường thì sau đó đạn sẽ dội ngược lại vào cá và bạn hãy tiếp  tục bắn vào cá để cá dễ chết bởi vì lúc này sẽ có 2 dòng đạn cùng một lúc. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ tốn rất nhiều đạn nhưng tỷ lệ thành công là rất cao.

Trên đây là một số cách chơi máy bắn cá luôn thắng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng với những cách chơi cũng như kinh nghiệm cá cược mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp các bạn có thể áp dụng vào cuộc chơi một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo tại website của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất.

Chúc các bạn may mắn.

>>> Website: soicau8.info

 

Related Posts

About The Author

Add Comment