Một số hướng dẫn cho người mới tập chơi Poker

Poker được coi là một môn thể thao trí tuệ dành cho những ai đang có ý định thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình. Bộ bài Poker gồm có 52 lá bài trong đó cách chơi và luật chơi Poker cũng khá đơn giản. Nhưng làm thế nào để hiểu và chơi Poker được dễ dàng cho người mới tập thì không phải đơn giản. Cùng tìm hiểu một số hướng dẫn cho người mới tập chơi Poker qua bài viết dưới đây nhé.

Những điều cơ bản về Poker cho người mới tập chơi Poker

Mục tiêu

Cũng giống như bất kỳ một trò chơi nào liên quan tới 52 lá bài thì mục tiêu của Poker cũng là để giành chiến thắng. Tuy nhiên đối với trò Poker thì bạn sẽ phải cố gắng làm sao để giành được tiền chip của người chơi khác với việc đặt cược. Và cũng chính bởi việc đặt cược như vậy mà Poker ngày càng trở nên hấp dẫn hơn so với những trò chơi bài thông thường.

Một số hướng dẫn cho người mới tập chơi Poker

Tập chơi Poker có khó không

Game Play

Với Poker bạn sẽ nhận vài lá bài rồi tiến hành đặt cược, tiếp tục nhận thêm vài lá bài và rồi lại tiếp tục đặt cược thêm một vài lần nữa nếu bạn thích. Trong khi chơi, bạn có thể bỏ bài tại bất kỳ một thời điểm nào cho tới khi đến lượt bạn hành động. Việc làm này sẽ giúp bạn giữ được tiền còn lại trong tài khoản nhưng nó cũng sẽ khiến bạn bị mất toàn bộ số tiền đã đặt cược.

Trong trường hợp nếu tất cả mọi người cùng bỏ bài thì người cuối cùng sẽ là người giành chiến thắng. Còn nếu như trong ván cược cuối có nhiều hơn 1 người thì ai có Poker Hand cao hơn sẽ là người giành chiến thắng.

Hướng dẫn cách chơi cho người mới tập chơi Poker

Vòng 1: Đặt Blind

Trong vòng này, hai người chơi sẽ được chọn là Small Blind và Big Blind để đảm bảo việc ván chơi vẫn có tiền cược nếu không ai bét. Khi đó, Big Blind và Small Blind sẽ cùng xoay vòng theo chiều kim đồng hồ để người chơi nào cũng sẽ phải làm Small Blind hay Big Blind.

Vòng 2: Nhận 2 lá bài

Tiếp đó mỗi người chơi sẽ được nhận 2 lá bài rồi họ sẽ hành động là bỏ bài hay theo cược hay là tăng cược.

Vòng 3: Lật 3 lá bài chung

Tới vòng này, 3 lá bài chung sẽ được lật trên mặt bàn. Từng người chơi sẽ sử dụng bất kì 1 lá bài hoặc có thể là tất cả các lá bài chung và lá bài tay của mình để tạo ra được bài tay cao nhất. Đối phương sẽ không thể biết các lá bài của nhau, họ chỉ được biết 3 lá bài chung mà thôi. Khi đó, từng người chơi sẽ thực hiện lượt đặt cược lại với những tùy chọn như xem bài, tăng cược hay bỏ bài.

>>> Xem thêm bài viết liên quan:

 

Một số hướng dẫn cho người mới tập chơi Poker

Hướng dẫn cho người mới tập chơi Poker

 Vòng 4: Lật lá thứ 4

 Với lá bài chung thứ 4 được lật ra tiếp theo thì việc đặt cược lại được lặp lại tương tự.  

Vòng 5: Lá bài chung cuối cùng được lật

Cuối cùng là lá bài chung thứ 5 cuối cùng được lật và vòng cược cuối cùng sẽ xảy ra.

Vòng 6: Hạ bài

Kết thúc, những người chơi còn lại trong game sẽ cho hiển thị lá bài của mình để từng người chơi một so từng lá bài với nhau xem ai là người dành chiến thắng. Khi đó thì người chiến thắng sẽ dành được pot chip bao gồm tất cả số chip mà trong tất cả các vòng đặt cược người chơi khác đã cược. 

Trên đây là những điều cơ bản cần biết dành cho những người mới tập chơi Poker. Vậy còn chần chừ gì nữa, ngay bây giờ, bạn có thể tải ngay Poker và chơi Poker những ván đầu tiên thôi nào. Nếu có bất kỳ một thắc mắc nào cần được giải đáp thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

>>> Website: soicau8.info

Related Posts

About The Author

Add Comment