Xác Suất Thắng Trong Trò Chơi Bầu Cua Tôm Cá Hướng Dẫn Chơi

Xác suất thắng trong trò chơi bầu cua tôm cá.

Trò chơi bầu cua tôm cá đã có từ lâu đời và được phổ biến rộng rãi.  Bất cứ ai tham gia chơi đều mong chiến thắng và thắng liên tiếp. Nhưng đây là trò chơi may rủi và các cao thủ của trò chơi bầu cua tôm cá truyền lại có những xác suất thắng mà bạn nên biết để mang lại lợi nhuận mong muốn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu xác suất thắng trong trò chơi bầu cua tôm cá.

Cố gắng xác định chuẩn xác cửa ô mình chọn

http://soicau8.info/ cho biết trò chơi bầu cua tôm cá được chơi trên bàn chơi có các hình: bầu, tôm, cua, cá, hươu, gà. Và 3 xúc xắc, mỗi xúc xắc có 6 mặt tương ứng với 6 hình như trên bàn chơi. Người ta đã tính toán xác suất thắng trong trò chơi bầu cua tôm cá dựa theo kết quả sau. Sẽ có tất cả 216 kết quả dự đoán xảy ra, trong đó 120 kết quả cho trường hợp với 3 hình khác nhau, 6 kết quả cho 3 trường hợp hình giống giống nhau, 90 kết quả cho trường hợp 2 hình này và 1 hình khác. 

Xác suất thắng trong trò chơi bầu cua tôm cá

Bàn chơi có 6 hình và xúc xắc có 6 hình tương ứng

Đây là cách tính toán theo toán học và đã được kiểm chứng. Tuy nhiên chỉ trong một hai lần chơi bạn không thể xác định được chuẩn xác cửa ô mình chọn. Vì trò chơi diễn ra khá nhanh. Nhưng để có xác suất thắng trong trò chơi bầu cua tôm cá bạn còn phải  dựa vào mức tiền bạn đặt vào mỗi cửa.

Đặt vào hình con vật đã xuất hiện nhiều

Bạn hãy quan sát trong khoảng thời gian của trò chơi, sẽ nhận thấy kết quả và xu hướng tỷ lệ cao rơi vào mặt hình con vật nào đó. Bạn phải nhanh mắt và nhanh tay ghi chép lại kết quả mỗi lần nhà cái mở xúc xắc. Khi kết quả nhiều lần rơi vào hình con vật nào thì bạn nên chọn vào hình đó.

Ví dụ 10 lần mở xúc xắc, có 3 tôm. 1 cua, 6 cá thì bạn hiểu là bạn nên chọn ô hình cá. Vì đây là cửa an toàn hơn tất cả.

Xác suất thắng trong trò chơi bầu cua tôm cá

Đặt vào hình con vật đã xuất hiện nhiều

Lưu tâm tới các mặt hình đối diện 

Trước khi chơi, bạn đã phải nhớ mặt các con xúc xắc để biết được các hình theo thứ tự trên mặt con xúc xắc. Giả sử quan sát mỗi lần mở bát xúc xắc, thấy mặt vừa lật là hình gì bạn sẽ biết ngay mặt đối diện, tức là mặt ngược lại. Những mặt này được cho là có xác suất xuất hiện khá cao trong lần tiếp theo. 

Ví dụ: Kết quả ván này là Gà – bầu – cua thì khả năng ván tiếp theo 3 mặt đối diện sẽ là cua – nai – tôm. Xác suất này được các cao thủ đánh giá lên 60%.

Hãy quan sát các hình con xúc xắc thật nhanh để ghi nhớ

Tóm lại dù chơi trò chơi bầu cua tôm cá theo cách chơi trực tiếp hay chơi online thì người chơi phải luôn có sự quan sát, tính toán nhanh nhạy và suy đoán thật nhanh mặt hình có thể xuất hiện. Một, hai lần chơi thì bạn sẽ không làm nhanh được mà phải rèn luyện  nhiều lần để rút kinh nghiệm qua những lần thắng thua. 

Chúng tôi hy vọng, những thông tin chia sẻ về xác suất thắng trong trò chơi bầu cua tôm cá ở trên sẽ giúp cho bạn có thể hiểu hơn về trò chơi và tìm ra được cách chơi hiệu quả và may mắn. Chúc bạn sẽ đặt được nhiều cửa bầu cua tôm cá như ý nguyện. 

 

 

Related Posts

About The Author

Add Comment